Like us On

# INSTAGRAM

view-Degree-Plus-Work-NZLSC Student’s Success
น้องวิว -จาก King’s Mungkut’s Institute of Technology Ladkrabang
หลังจากที่น้องวิว ตัดสินใจเข้าร่วม LSC program Degree Plus Work NZ น้องวิวได้ทั้งประสบการณ์ ความรู้ และความสำเร็จซึ่งหาไม่ได้ในเมืองไทย เป็นความสำเร็จที่มอบให้คนขยัน และคนดี อย่างน้องวิว ขณะที่น้องวิวเรียนเพิ่มเติม ด้านธุรกิจ ได้มีโอกาสทำงาน IT ที่ตนเองรัก หลังจากเรียนจบ บริษัท KIWI Plan Intelligent software solutions for the packaging industry ได้รับน้องวิวเข้าทำงานฝ่าย IT CSC น้องวิวได้เข้าสู่การทำงานกับชาวต่างชาติสายงาน management อย่างแท้จริง และเป็นการทำงาน ในระดับนานาชาติอีกด้วย นอกเหนือจากงานที่ได้ ขณะนี้ น้องวิวได้ วีซ่า Resident แล้ว ( อยู่นิวซีแลนด์ ได้ถาวร) แถมบอกด้วยว่าไม่เคยไม่สบายเลย เพราะอากาศดีมาก เห็นตัวอย่างดีๆแล้ว อย่าลืมนะจ๊ะ เวลาไม่คอยท่า การศึกษาในต่างประเทศ ย่อมเป็นหนทางสู่ความก้าวหน้าในอาชีพค่ะ ใครตัดสินใจก่อน มีสิทธิ์ก่อนนะจ๊ะ น้องๆที่รักทุกคน LSCinterstudy

Graduate Diploma / Diploma plus Work New Zealand

Degree+Work-NZ_25-6-2013

banner-nz2012

สมัครด่วน! คุณคือคนที่มองสิ่งใหม่หรือไม่ ต้องการเรียนและทำงานในประเทศที่สวยงามอย่างนิวซีแลนด์รึปล่าว
ถ้าใช่!   เรามีหลักสูตรที่ทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้

Diploma-plus-Work

LSC ร่วมมือกับสถาบันชั้นนำที่เปิดการสอนมายาวนานถึง 25 ปีใน New Zealand เสนอหลักสูตรที่ครอบคลุมทั้งเนื้อหาที่ท่านต้องการเรียน ไม่ว่าจะเป็น Business, E-Business, Tourism, Accounting, Film Media and International Marketing การเรียนการสอน สอนโดยคณาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิ ในระหว่างที่เรียนหลักสูตรนี้ ท่านสามารถทำงานพิเศษ ( อัตราค่าจ้าง 12-14 NZD)และหลังจากเรียนจบท่านยังได้วีซ่าต่อเพื่อทำงานประจำอีก 1 ปีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ไปโครงการนี้แล้วได้อะไร

  1. ทำงานได้ในระหว่างเรียน 20 ชั่วโมง ถูกต้องตามกฎหมาย
  2. เรียนจบสามารถต่อวีซ่าหางาน/ ทำงานได้อีก 1 ปี ไม่จำกัดชั่วโมง
  3. ค่าจ้างขั้นต่ำเฉลี่ย 220-380 บาทต่อชั่วโมง ( NZ$ 9-15 / ชั่วโมง)
  4. เปลี่ยนวีซ่าทำงานได้ทันทีเมื่อได้งานประจำ
  5. เลือกเมืองใหญ่ โอกาสหางานมีได้มากกว่า
  6. เดินทางไปเรียนสะดวก ด้วยระบบการขนส่งที่ปลอดภัย
  7. ไม่จำเป็นต้องมีผลสอบ IELTS ก็เรียนได้
  8. แบ่งชำระค่าเล่าเรียนได้
  9. มีโอกาสขอสัญชาติ ใบจบจากหลักสูตรนี้ เพิ่มคุณสมบัติให้ท่านได้

ลงทุนค่าเล่าเรียน 1 ปี แต่ได้ทำงานที่นิวซีแลนด์ได้ 2 ปี
พร้อมโอกาส ขอสัญชาตินิวซีแลนด์

Diploma-plus-Work1

หลักสูตรมีดังนี้

  1. Diploma of Business ( Level 5- 1 year)
  • Business Communication
  • Principles of Marketing
  • Organization of Management
  • Accounting Principles
  • Business Computing
  • Economics
  1. Diploma of Tourism Management  ( Level 5 -1 year)
  • Marketing
  • Business Marketing
  • Organization & Management
  • Principle of Tourism
  • Accounting Principles
  • Tourism Management
  1. Diploma of e Business ( Digital Media) ( Level 5- 1 year)
  • Marketing
  • Business Marketing
  • Website Development
  • Digital Media 1
  • Digital Media 2
  1. New Zealand Diploma in Business ( Level 6 -2 years)
  • Accounting Practices
  • Quantitative Methods
  • Applied Management
  • Internal Auditing
  • Operation Management
  • Human Resources Management
  1. Diploma in International Marketing
  • Marketing
  • Org & Management
  • Economics
  • Marketing Planning
  • Managing International
  • Evaluating International
  • Marketing Opportunities
  1. Diploma in Tourism & Aviation (Flight Attending) Level 5 – 36 Weeks

สอบถามเจ้าหน้าที่ ในส่วนของรายวิชาที่เรียน ได้ที่ 08.0936.9898/02.624.4505

รายวิชาอื่นๆ ที่น่าสนใจ ค่าหลักสูตรเพียงแค่ 10,100 NZD$

  • Diploma in Management ( Level 5)
  • National Diploma in Computing ( Level 5)
  • Diploma in Information Technology ( BusIT) Lsvel 7
  • Diploma in Electronic and Telecommunications ( Level 6-7)

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • อายุ 18 ปีขึ้นไป จบการศึกษามัธยมปลาย ,อนุปริญญา , ปริญญาตรีขึ้นไป
  • ผ่านการทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ หรือ มี IELTS 5.5 สำหรับการเรียน Diploma Business, Film Media, e-Business, IELTS 6.0 สำหรับการเรียน Diploma Management ( Tourism), Diploma International Marketing, Diploma in Accounting หากไม่มีผล IELTS สามารถสอบตรงจาก New Zealand ที่สำนักงานLSC
  • ไม่มีประวัติอาชญากรรม
  • มีความพร้อมที่จะใช้ชีวิตในต่างประเทศ

ค่าใช้จ่ายในหลักสูตร

  • Registration Fee 300 NZD
  • Job Search Fee 200 NZD
  • Diploma 10,100-12,900 NZD (Permit to Work 20hours/ week First year + Work Full Time Second Year)

 PROMOTION 10,500 NZD ! ค่าเรียนพิเศษ สิ้นสุดภายในเดือน พฤษภาคม 2553

  • Accommodation Placement Fee 180-250 NZD
  • Host Family Fee 250-320 NZD / week พร้อมอาหาร 2 มื้อ นักเรียนสามารถ เลือกที่พักอย่างอื่นได้ เช่น หอพัก
  • Airport Transfer 70-100 NZD

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการแนะแนวเชิงลึกจากเจ้าหน้าที่ LSC ได้ที่ 02.624.4505/ 08.0936.9898
เรามีเจ้าหน้าที่ที่เคยสัมผัส New Zealand และใช้ชีวิตในวัยเรียน สามารถแนะแนวท่านในข้อมูลที่ถูกต้อง
พร้อมเจ้าหน้าที่คนไทยยังสถาบันในหลักสูตรที่ New Zealand

หลากหลายโรงเรียน ในต่างประเทศ มากกว่า 10000 ที่ทั่วโลก ปรึกษาทีมงาน  LSC free! เพื่อรับข้อมูลที่เหมาะสมกับแผนของน้องๆ Line: @LSCinter/Tel: 080.936.9898
Subscribe!