Like us On

# INSTAGRAM

MookinEnglandIII
IMG_9769
IMG_6528
Slide background
IMG_6531
IMG_6806
IMG_7119
IMG_9768
IMG_9767
IMG_9765
IMG_9736
IMG_9729
IMG_9727
IMG_9702
IMG_9678
IMG_9579
IMG_9567
IMG_9663
IMG_9319
IMG_8850
IMG_8637
IMG_8636
IMG_8287
IMG_7773
IMG_8014
IMG_7736
IMG_7267
IMG_7258
IMG_7257
IMG_7244
IMG_7180
IMG_7242
IMG_7123
IMG_7243
IMG_7256
IMG_7775
IMG_7751
IMG_8300

cartoon

การเดินทางแห่งการศึกษาจะไม่มีวันสิ้นสุด เพียงแค่ท่านแวะหาเราท่านจะมีทางที่เหมาะสมในการเริ่มเดินทางใหม่ เราเชื่อว่าประสบการณ์ที่แตกต่าง จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

Journey of education is Everlasting….Just visit us then WE can direct you to the right journey.. We trust the big difference is a part of a wonderful Success!

ENHANCES

LANGUAGE SOLUTION CENTER ………………WWW.LSCINTERSTUDY.COM

Study & Work in the UK, Work & travel USA,
Internship/Career Training USA, Study & Work Canada,
Internship in Australia/ New Zealand, Working Holiday Australia & New Zealand,
Aupair USA, Aupair Europe, Demi Pair Australia
(เรียนภาษาโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายเรื่องที่พัก)
เรียนภาษาเพิ่มเติม ณ ประเทศเจ้าของภาษาที่ เกาหลี สหราชอาณาจักร อังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา เมาตา ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์…  ติดต่อพี่ ๆ เพื่อแนะนำที่ Hotline : 080-936-9898 / 082-989-1599 , Line@: @LSCinter , E-mail : counsellor@lsc.co.th

 

Students Journey 

 • ฐานิตา ตันตินันทกุล (น้องเนท) – สหรัฐอเมริกา
  สำนักงานอยู่ในบริเวณที่เดินทางมาได้สะดวก ค่าเรียนที่พี่ๆ แนะนำมีหลายระดับหลายหมายให้เลือก  บริการดี ให้ข้อมูลต่างดี มีความรู้และประสบการณ์ตรงสามารถให้คำปรึกษาได้ รวมทั้งให้บริการดีมาก

 • ศิวกร หม่อมวงศ์ (น้องโปเต้) – ออสเตรเลีย
  พี่ๆ แชร์ประสบการณ์และการให้คำนำที่ละเอียดรอบคอบ แนะนำและอธิบายได้อย่างเป็นขั้นตอน และลงทะเบียนเรียนได้ตามความเหมาะสมของนักเรียน


 • วิมลมาศ ศรีระวรรณ (น้องอีส) – ออสเตรเลีย
  ค้นหาทางเนตว่าจะใช้บริการของเอเจนที่ไหนดี เห็นจากรีวิว เลยเชื่อมั่นในคุณภาพ พี่ๆ สามารถแนะนำเรื่องการศึกษาต่อต่างประเทศได้ดี ให้คำแนะนำช่วยเหลืออย่างดีในการติดต่อเอกสารต่างๆ ตลอดจนเรื่องที่พักในซิดนีย์ด้วย ขอแนะนำเพิ่มเติมเรื่องช่องทางการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมแบบหลายทางค่ะ


 • ผลทิพย์ (อีฟ) – อังกฤษ
  ทีแรกก็ไม่รู้จะติดต่อที่ไหนดี ตั้งใจไปเรียนช่วงปิดเทอม เพื่อนสนิทเรียนด้วยกันมาตั้งแต่มัธยมแนะนำมา พอเข้ามาคุย ฟังอธิบายรายละเอียดได้ดี แถมใจดีเป็นกันเองเลยเลือกที่นี่ค่ะ


 • พี่ปุ้ย – ออสเตรเลีย
  ตอนที่เลือกโรงเรียนทางทีมแนะนำมาให้ให้เลือกหลากหลาย รู้จักเพื่อนรุ่นน้องแนะนำมา พอติดต่อมาได้รับการตอบรับเร็วมาก ไม่ว่าเราจะถามอะไร ถามคำถามเดิมๆ ได้คำตอบที่ดีจากเจ้าหน้าที่ ด้วยน้ำเสียงไฟเราะและเป็นมิตรทุกครั้ง เจ้าหน้าที่น่ารักมากค่ะ ^^


 • อภิญญา ยางธิสาร (อ้อม)
  เลือก LSC ให้เป็นผู้แนะแนวเพราะเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์แนะแนะด้านการศึกษามาพอสมควร ทีมงานมนุษยสัมพันธ์ดี ให้คำปรึกษา ตอบคำถามดีค่ะ หนูอยากให้เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารให้หลากหลาย


 • พัชรณัฐ สุชีวพลานนท์ (น้องดิว) – อเมริกา
  หนูรู้จัก LSC เพราะเดินผ่านบริษัท จริงๆ วางแผนเรียนต่ออยู่แล้ว ลองลองแวะเข้ามาคุย จิงๆ หนูเดินผ่าน MRT อยู่บ่อยๆ วันี้นึกไงเข้ามาลองคุยดู ตั้งแต่เริ่มเข้าไปสอบถามบริการดีมากค่ะ พี่เพลงให้คำแนะนำและความช่วยเหลือทุกๆ ด้าน รู้สึกประทับใจและไม่ผิดหวังที่ได้รับบริการจาก LSC ที่ตั้งเดินทางสะดวก ไปมาง่าย และช่วยดำเนินความสะดวกด้านการติดต่อทางโรงเรียน เตรียมเอกสารเป็นอย่างดีค่ะ


 • ณัฐธิดา มหาสิทธวัตน์ (น้องเอิร์น) – อังกฤษ
  พี่ที่แนะแนวหนูมีความรู้เกี่ยวกับประเทศอังกฤษที่หนูสนใจเยอะ และเคยมีประสบการณ์ในประเทศที่หนูอยากไป  ได้รับการติดต่อและประสานงานจามทีมงานต่างต่อเนื่องดีมาก ทำให้หนูเข้าใจข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ


 • แพรทิพย์ ชดช้อย (น้องจุ๊บจิ๊บ) – สหรัฐอเมริกา
  พี่สาวหนูติดต่อโทรมาคุยทางโทรศัพท์เพราะไม่ได้อยู่ในกรุงเทพก่อนหน้านี้เคยสมัครเรียนประเทศออสเตรเลียแต่วีซ่าไม่ผ่าน หนูตั้งใจไปเรียนมากๆ พี่สาวเลยช่วยติดต่อหาเอเจ้นให้จะได้มั่นใจว่าเราจะมีโอกาสได้ไปเรียนต่อจริงๆ พอได้คุยมีการติดตามต่อเนื่องให้ข้อมูลที่ชัดเจนและความเป็นไปได้ ว่าคุณสมบัติเราเหมาะที่จะไปเรียนต่อประเทศอะไร หนูชอบการบริการ รวดเร็วทันใจ ทีมงานพูดจาไพเราะ ชอบพี่มากมาย <3


 • สิริกร แสงนาค (เอย) – อังกฤษ
  ทำให้การสมัครเรียน ขั้นตอนวีซ่าสะดวกขึ้น เพราะพี่มีประสบการณ์ แนะนำว่าควรใช้เอกสารอย่างไรจึงจะทำให้การเดินทางไปเรียนราบรื่นค่ะ 🙂


 • ปวลี บุญพินิจ (น้องมุก) – อังกฤษ
  เดินทางสะดวก ได้รับการติดต่อประสานจากทีมงานอย่างต่อเนื่องรู้สึกผ่อนคลายเป็นกันเองมากเมื่อเข้ามาที่ LSC ขอบคุณพี่เพลงมากๆ นะคะ


 • มาศสุภา สังฆรักษ์ (น้องมุก) – อังกฤษ
  ถึงพี่ผึ้ง พี่เพลงค่ะ ขอบคุณที่มอบโอกาสและคำแนะนำที่สร้างแรงบันดาลใจให้มุกนะคะ 3 เดือนในอังกฤษเป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากสำหรับมุกค่ะ ขอบคุณที่เลือกเมืองและโรงเรียนที่ดี ทำให้มุกมีความทรงจำดีๆ และทัศนคติที่เป็นแรงผลักดันให้มุกค่ะ รัก น้องมุก 17/06/2016


 • น้องแบมบู้ คนเก่ง เรียนต่อมัธยมที่แคนาดา  Nova Scotia 
  จากที่คิดว่า ต่อแค่ Grade 11 ชอบทั้โรงเรียน ชอบทั้ง ครอบครัว “ หนูเพิ่งปรับ ตัวกับ host ได้ เพราะหนูไม่ค่อยพูด แต่ทุกอย่างลงตัวแล้วค่ะ เพื่อน ambassador ช่วยเหลือ หนู ทุกอย่าง เพื่อนจากประเทศอื่น ก็มีที่สนิท”
  จากการติดตาม พี่ๆ LSC ดีใจที่ น้องแบมโตขึ้น และ มีเป้า หมายที่ชัดเจนค่ะ สู้ๆ 🙂

 • น้องเกด ลัดฟ้าไป Toronto Canada
  น้องเกด ได้ภาษาจีนแล้ว แต่ภาษาอังกฤษสำคัญมากกว่าเพราะใช้ได้กับคนทั้งโลก จึงขอใช้เวลา 1 ปีในการเรียน ทำงาน เที่ยว หาประสบการณ์ใหม่ที่ Toronto, Canada เหนื่อยจากการเรียน และทำงานแล้ว น้องยังเที่ยวได้ทั้งในแคนาดาและอเมริกาอีกด้วย ส่งกำลังใจให้น้องเกด ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายกันค่ะ


 • น้องเม่น สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้า เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง  
  ฮัลโหลพี่ผึ้ง มาส่งรูปให้ดูพี่ผึ้ง ไม่มีรูปตอนทำงานอยู่เลย เพราะเกรงใจเค้าไม่กล้าถ่ายตอนทำงาน เด๋วหลังๆใกล้จะกลับค่อยถ่าย
  เลยเอารูปอันอื่นให้ดูไปก่อนแทน ห้าๆๆๆๆ ตอนนี้ฝนตกทุกวันเลย อากาศหนาวมาก แต่ว่าที่นี่ไม่มีไขหวัดเมกซิกันเลย ห้าๆๆแล้วเม่นสงสัยด้วยว่าถ้าเกิดเม่นจะอินเทิร์นชิพที่อเมริกาต่อ เป็นอินทีเรียที่เม่นจบมา เม่นต้องหาที่ฝึกงานเองใช่ป่าวพี่ผึ้ง แล้วจะต้องทำอะไรยังไงบ้าง แอบสงสัย เผื่อจะได้มาฝึกงานต่อเลย ไว้เด๋ววันหลังจะส่งรูปมาให้ดูอีกนะพี่ผึ้ง
  ห้าๆๆๆๆ

 • Yui-Chanyapat Thammasart University
  Host ดีมากๆ เลยค่ะ ถ้ามีนักเรียนมาเรียนที่อังกฤษ ให้ส่งมาที่ Host คนนี้อีกนะคะ
  ยุ้ยจะทำแกงเขียวหวาน ให้เค้ากิน ชวนเพื่อนที่โรงเรียนมากินด้วยกันด้วยค่ะ ตอนนี้ทุกอย่าง คือการเรียนรู้
  คิดถึงพี่ๆ นะคะ พี่คิดถึงยุ้ยมั้ยคะ

 • Gwang – Preechaya Kasetsart University
  ทัศนศึกษา ต่อ ภาค 3
  หลังจากเดินวน(โดยไม่อยากเสียค่าเข้า)รอบ The Tower of London จนทั่วแล้ว ก็จะเดินข้ามสะพาน The Tower Bridge ที่อยู่ติดกัน ซ่ะที กรี๊ดๆๆๆ ตื่นเต้ลๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หลังจากโดดหย่องเหย่งอยู่สักพัก อยู่ๆก็มีเสียงหวอดัง แล้วรถก็หยุดวิ่ง นี่ตรูไปโดดจนสะพานมันยุบป่าวว่ะ เกิดไรขึ้น งง ยังถ่ายรูปไม่เสร็จเลย …

 • Cherry  Suwanna Bangkok University
  ตอนนี้รี่สามารถเรียน ฟัง เข้าใจกว่าตอนอาทิตย์แรกที่มาเยอะเลยค่ะ ใช้เวลาปรับตัวหนึ่งอาทิตย์ คงไม่ช้าเกินไปเนอะ หลังจากเลิกเรียน ถ้ากลับบ้านไม่เกินหนึ่งทุ่มก็จะรีบอาบน้ำแล้วมาทำการบ้าน พอการบ้านเสร็จก้อมานั่งเขียนทุกสิ่งอย่างที่วันนั้นเรียนมาใหม่ในสมุดโน้ต เพื่อทบทวน ผลคือมันซึมซับได้ดีอย่างกะลอรีเอะแนะ ทำให้สามารถดำรงชีพด้วยตัวเองได้มากขึ้น มั่นใจมากขึ้น …

 • June – Jutarat Thammasart University
  กระวนกระวายนอนไม่หลับและทันใดนั้นก็มีการ์ดใบนึงตกลงมา เป็นการ์ดที่ได้จากพี่ผึ้งและเขียนว่า “ขอให้น้องค้นหาตัวเองให้เจอ” ค้นหาตนเองเจอแล้วหล่ะ และจะมุ่งมั่นให้ได้คราวนี้ไม่ถอยหลังแล้ว…

 • Aom – Taksaon Prince of Songkla University
  Everything is all right. I enjoy all with new friends and host family. Do not worry..I can adapt to the new place.
  Thanks for contacting

 • Mintt – Kittiporn Bangkok University
  hi
  everything alright
  dont worry
  thanks for help me
  this is a nice place
  i like here, thank you for helping me change the hotel for my internship
  i will call u later

 • น้อง View Diploma Plus Work New Zealand จาก King’s Mungkut’s Institute of Technology Ladkrabangน้องเล่าให้ LSC ฟังว่า น้องได้งานทำที่นิวซีแลนด์แล้วนะคะ ซึ่งไม่ได้หายากมากนัก น้องได้ทำทั้งงาน Freelance เกี่ยวกับ IT ที่น้องถนัด และยังได้ทำงานที่ไม่ต้องปวดหัวมากที่ร้านอาหารค่ะ มาดูกันว่าว่าน้องพูดถึงฝ่าย support งาน ที่ Edenz College ว่าอย่างไรบ้าง

 • คณาจารย์นักศึกษาปริญญาเอก จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
  LSC ภูมิใจในความสำเร็จ ของการดำเนินการแนะนำคณาจารย์ศึกษาต่อ ยังสถาบัน ELS,Berkerly USA

  We are very fine now. The weather there ‘s very cool with rain allday now. Every things that you help us to go to USA with comfortable. Thanks alot for your take care of us and very helpful with us. We are O.K. Everyone on the way we pass are very kindness, too. Now, we are also to walk and shopping something that nessessary to use from the down town already. Today is the first day only introduction by the teachers and know the new friends,more over 25 persons I didn,t count yet. We are some study in the same group, and some another group of the placement test. Oh! I must have to do my home work now. I,ll write to you again. Bye ! Bye ! LOVE, Mrs.Sudarat R.


 • น้องแบท Thanasup from Silpakorn University, Intensive English, Discovery English, Melbourne,Australia

  ตอนนี้ผมได้งานพาร์ทไทม์บ เลิกเรียนปุ๊บ พัก 2 ชั่วโมงก็ไปทำงานต่อเลยครับ ตอนนี้ทำมาจนครบอาทิตย์นึงพอดีครับ ลองนับเงินหลังหักค่าใช้จ่ายโน่นนี่ทุกอย่างแล้ว ก็เหลืออาทิตย์ละประมาณ 250 เหรียญครับพี่ ที่นี่สวยมากครับ ผู้คนเป็นกันเองมาก ตอนนี้ผมพอจะสนทนากับคนอื่นได้บ้างแล้วครับ โรงเรียนที่นี่ดีมากครับ สอนสนุกดี เพื่อนต่างชาติดีทุกคน ส่วนมากจะมาจากอเมริกาใต้ครับ ตอนนี้ผมไปไหนมาไหนเองได้คล่องแล้วครับพี่ ซื้อของกินเอง เข้าซุปเปอร์มาร์เก็ตเอง เติมเงินมือถือเองทุกอย่างได้แล้วครับ ไม่ต้องเป็นห่วง ยังไงก็ต้องขอบคุณมากๆเลยนะครับ แบทแมน

หลากหลายโรงเรียน ในต่างประเทศ มากกว่า 10000 ที่ทั่วโลก ปรึกษาทีมงาน LSC free! เพื่อรับข้อมูลที่เหมาะสมกับแผนของน้องๆ Line: @LSCinter/Tel: 080.936.9898
Subscribe!