Like us On

# INSTAGRAM

Summer Course in Australia, April 2020
Expand Your International Education Horizon
Summer April Course – Short Term Immersion in Australia
พัฒนาภาษา เรียนร่วมชั้นกับนักเรียนชาวออสเตรเลีย
ในโรงเรียนที่ได้รับรางวัลระดับประเทศ

4 weeks Program  17 April – 16 May, 2020


 • สร้างเพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้
 • เปิดโลกทัศน์ ของการศึกษาระดับนานาชาติ
 • เรียนและใช้ชีวิตในเมืองที่ปลอดภัยและเป็นมิตร
 • พัฒนาภาษา พร้อมเปิดโอกาสให้ตนเองได้ประสบการณ์
 • เรียนร่วมชั้นกับเพื่อนนักเรียนชาวออสเตรเลีย

Saint Stephen’s College, Gold Coast, Queensland AUSTRALIA

Saint Stephen’s College เป็นโรงเรียนที่ใส่ใจในการพัฒนาศักยภาพของนักเรียน ตามความถนัดของแต่ละคน เปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนถึงชั้น Year 12 ตั้งอยู่ใน Coomera ย่านชานเมืองโกลด์โคสต์ที่สวยงาม รัฐควีนส์แลนด์ประเทศออสเตรเลีย โรงเรียนมุ่งมั่นที่จะพัฒนานักเรียนเพื่อให้มีความกล้าหาญและมีทักษะที่จะสร้างความแตกต่างในเชิงบวก โรงเรียนให้ความสำคัญแก่การให้นักเรียนรู้จักสร้างวุฒิภาวะ ฝึกความเป็นผู้นำ และ นำความรู้มาประยุกต์ใช้ให้ถูกต้อง โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย และเพียงพอกับนักเรียนทุกคน ซึ่งนักเรียนจะได้ใช้อุปกรณ์ที่เสมือนเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย ศูนย์กีฬา พื้นที่ให้นักเรียนในค้นหาความรู้และเรียนรู้ในการทำงานกลุ่ม รวมถึงสื่อการสอนในระบบ ดิจิตอล

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียน

 • ศูนย์กีฬาในร่มที่ทันสมัย พร้อมห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า
 • สนามกีฬา พร้อมอัฒจรรย์ขนาดใหญ่
 • iCentre ที่ล้ำสมัยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของห้องสมุด
 • ห้องศิลปะที่สามารถใช้เป็นแกลเลอรี่เพื่อแสดงผลงาน
 • ห้องบรรยายที่รองรับได้ 130 คน
 • ศูนย์กลางสำหรับนักเรียนต่างชาติ พร้อมห้องบรรยาย 2 ห้องความจุ 50 คน  ห้องประชุมสัมมนา 2 ห้องขนาด 30 คน พื้นที่การเรียนรู้ร่วมกันสองแห่งพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย
 • ห้องดนตรีที่ดีที่สุด

Academic Highlights

 • เป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนที่มีความโดดเด่นที่สุดใน Gold Coast ในแง่ของผลสัมฤทธิ์ทางวิชาการ One of the (Source: Better Education)
 • นักเรียนมากกว่า 10% ของ Year 11&12 เรียนวิชาที่มหาวิทยาลัยสอนในขณะที่ยังศึกษาอยู่ที่ Saint Stephen’s
 • นักเรียนมีผลทดสอบที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และสูงกว่าผลรวมของรัฐและผลรวมทั้งประเทศ (Consistently well above the state and national averages for NAPLAN testing)
 • ในแต่ละปีการศึกษา นักเรียนหลายคนได้รับผลการเรียนที่สูง (University of NSW ICAS results in the top 10% of Australia)

College Highlights

Winner of The Educator Innovative Schools Award

National  Awards

The Educator Hot List

Recognising Australia’s top schools for exceptional quality educational experiences

Microsoft Showcase School

Global recognition for Education Innovation being one of only 9 Schools in Australia

CEE Member School

For advancing exceptional education practices

The Brightspace Asia and Pacific Excellence Award

โรงเรียน Saint Stephen’s เป็นโรงเรียนเดียวที่ได้รับรางวัล เกี่ยวกับโรงเรียนนวัฒกรรม และส่งผลดีต่อการเรียนรู้ เกินกว่าแบบดั้งเดิม (The only school in Australia to be awarded, recognising innovative schools that have an extraordinary impact on learning outcomes)

Plus Awards

A wide range of outstanding sporting and cultural achievements including:

 • Multi-award winning musicals
 • Multiple state and national representatives across a range of sports
 • National title winning musical ensembles
 • Multi-premiership winning sporting teams
 • Conservatorium Invitations etc
 • Nationally recognised dance school
 • Plus many highly prestigious individual and group awards for entrepreneurship, visual arts, theatre, math and engineering, debating, languages and more

Accommodation – Host Family

สิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตนักเรียนต่างชาติที่เรียนที่ออสเตรเลีย คือ ที่พัก ซึ่งจะต้องปลอดภัย และเต็มใจในรับนักเรียนของเรา เราต้องการให้นักเรียนมีความสุขในสิ่งแวดล้อมที่ดี ปลอดภัยและได้รับการดูแลเสมือนเป้นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวออสเตรเลีย มีครอบครัวชาวออสเตรเลียหลายครอบครัวยินดีต้อนรับนักเรียนจากต่างประเทศเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรม ชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา นักเรียนจะได้มีส่วนร่วมในการใช้ชีวิต เรียนรู้ และค้นหาประสบการณ์ ขนบธรรมเนียมการปฏิบัติของครอบครัวชาวออสเตรเลีย นักเรียนจะมีห้องส่วนตัว พื้นที่ในการเรียน อาหารครบสามมื้อ และรวมถึงการเดินทางไป-กลับจากบ้านไปยัง Saith Stephen’s College อีกด้วย Host Family ได้รับการควบคุมดูแล และคัดสรรอย่างใช้การพิจารณาจากหลายฝ่าย รวมถึงโรงเรียนคอยช่วยเหลือให้การสนับสนุน Host Family ให้มีความเข้าใจที่ถูกต้องในการรับนักเรียนเข้ามาพำนักในครอบครัว นักเรียนจากต่างประเทศหลายคน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวชาวออสเตรเลียและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว และมีการติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเมื่อนักเรียนเดินทางกลับประเทศของตน

Gold Coast, Queensland

เมืองแห่งมิตรภาพและมีความเป็น Aussie สูง

โกลด์โคสต์ของออสเตรเลียเป็นเมืองที่มีความหลากหลายโดยมีชายหาดยาวกว่า 57 กิโลเมตร, 100,000 เฮกตาร์ของป่าฝนที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกและแสงแดดมากกว่า 300 วันต่อปี มันเป็นเมืองที่น่าสนใจอย่างแท้จริงกับผู้คนที่เป็นมิตรและเพิ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น “เมืองมิตรภาพแห่งแรกของโลก”

ชายหาดและมหาสมุทร – โกลด์โคสต์มีชื่อเสียงในด้านหาดทรายขาว ในฤดูร้อน (ธันวาคม – กุมภาพันธ์) อุณหภูมิเฉลี่ยบนโกลด์โคสต์จะอยู่ในช่วง 20-28 ° C เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีในการสำรวจชายหาดและชีวิตใต้ทะเลและเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายที่มีให้เช่น ว่ายน้ำดำน้ำตื้นดูปลาวาฬยืนขึ้นเล่นกระดานโต้คลื่นดำน้ำล่องเรือและเล่นกระดานโต้คลื่น

ธรรมชาติ – แม้ว่าโกลด์โคสต์จะมีชื่อเสียงในเรื่องชายหาด แต่ก็มีสถานที่อื่น ๆ ให้เพลิดเพลินกับธรรมชาติเหนือคลื่นและหาดทราย ภูเขาบนโกลด์โคสต์มีทางเดินที่ดีมีน้ำตกและหลุมว่ายน้ำจืดที่พบในหุบเขา Currumbin อุทยานแห่งชาติ Springbrook เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจมีนกและสัตว์ต่าง ๆ มากมายรวมทั้งทิวทัศน์อันสวยงามของโกลด์โคสต์ทางใต้ พื้นที่ที่มีความหลากหลายทางชีวภาพอื่น ๆ สามารถพบได้บนเกาะทางเหนือของ Stradbroke ทางตอนเหนือของโกลด์โคสต์ซึ่งคุณสามารถขึ้นเรือข้ามฟากเพื่อเข้าใช้และเพลิดเพลินกับวันที่มีแดดจัดบาร์บีคิวกับเพื่อน ๆ และอาจมองเห็นสัตว์ป่าในท้องถิ่นเช่นวอลลาบีและกิ้งก่า .

สวนสนุกและเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า – โรลเลอร์โคสเตอร์ยักษ์และการแสดงที่น่าตื่นเต้นสามารถพบได้ที่สวนสนุกของโกลด์โคสต์ Warner Bros Movie World, Sea World, Wet’n’Wild และ Dreamworld

ช้อปปิ้ง – โกลด์โคสต์มีแหล่ง shopping ที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับผู้ซื้อและงบประมาณทุกประเภท Robina Town Center และ Pacific Fair เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งของโกลด์โคสต์ Harbour town เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากร้านค้าส่วนใหญ่เป็นร้านค้าเหมาะสำหรับนักเรียนที่รักการช้อปปิ้ง

กด รับข้อมูลเชิงลึก ครบ และปรึกษาโครงการ ได้ที่ LSCinterstudy
080.936.9898

หลากหลายโรงเรียน ในต่างประเทศ มากกว่า 10000 ที่ทั่วโลก ปรึกษาทีมงาน LSC free! เพื่อรับข้อมูลที่เหมาะสมกับแผนของน้องๆ Line: @LSCinter/Tel: 080.936.9898
Subscribe!