Like us On

# INSTAGRAM

Summer Course San Diego USA
3rd April – 3rd May, 2020
Los Angeles – San Diego

ค้นหาตัวตนผ่านการเรียนรู้ ที่โรงเรียนระดับสกล พัฒนา ภาษา ภาวะผู้นำ และเปิดโลกกว้าง

เปิดประตูสู่โลกกว้างเพื่อสัมผัสกับความแปลกใหม่ เพิ่มโอกาสเพื่อพบเจอกับประสบการณ์ในชีวิตแบบที่หลายๆ คนใฝ่หา

หลักสูตรซัมเมอร์ภาคฤดูร้อนของเรา จะมีความเป็นเอกลักษณ์และแตกต่างจากซัมเมอร์ทั่วไป ตรงที่นักเรียนจะไม่เรียนรวมกับเพื่อนนักเรียนไทยที่ไปด้วยกัน แต่จะได้สัมผัสถึงการเรียนการสอนของการศึกษาและเรียนร่วมกับเพื่อนชาวต่างชาติที่ประเทศอเมริกา โอกาสที่นักเรียนจะได้เพื่อนใหม่เป็นชาวต่างชาติมีสูงมาก อีกทั้งเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ในลักษณะระบบนานาชาติอีกด้วย

Converse International School of Languages (CISL)

Converse International School of Languages ​​(CISL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2515 และได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้นำด้านการฝึกอบรมภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพ โปรแกรมจูเนียร์นานาชาติที่รวมทุกอย่าง มีหลักสูตรการศึกษาที่สมบูรณ์และเข้มงวดออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเยาวชนที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน โลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หลักสูตร CISL ที่สร้างขึ้นของเราประกอบไปด้วยหลักสูตรที่ให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับหัวข้อต่าง ๆ ตั้งแต่ความเป็นผู้นำและธุรกิจกลยุทธ์ ศิลปะของการสนทนา และ บทเรียนแบบโต้ตอบ ได้ผลสูงกว่าโปรแกรม ESL มาตรฐาน โปรแกรมการศึกษาของ CISL จะช่วยให้นักเรียนมีทักษะการวิเคราะห์และการคิดวิจารณญาณที่จำเป็นสำหรับอนาคตของพวกเขา ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 45 ปีโรงเรียน Converse ได้รับการยอมรับในระดับสากลในฐานะผู้นำด้านการฝึกอบรมภาษาที่มีประสิทธิภาพ CISL เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาเพียงแห่งเดียวในอเมริกาเหนือที่รับประกันนักเรียนสูงสุด 8-10 คนต่อชั้นเรียนซึ่งจะช่วยให้นักเรียนทุกคนมีเวลาพูดและความสนใจของผู้สอนมากกว่าชั้นเรียนขนาดใหญ่ นอกเหนือจากการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขาแล้วนักเรียน CISL ยังมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอื่น ๆ ผ่านนักเรียนคนอื่นจากนานาประเทศ

LSC USA Summer Course Program Structure

English Intensive Class + theme-based Cultural Workshops + Educational Field Trips

หลักสูตร CISL มุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การเตรียมความเป็นผู้นำและความมั่นใจขณะพูดภาษาอังกฤษ ในช่วงบ่ายและวันหยุดสุดสัปดาห์นักเรียนจะสำรวจเมืองแคลิฟอร์เนียและชายฝั่งตะวันออกรวมถึงผ่านกิจกรรมและทัศนศึกษาที่จัดโดย CISL โรงเรียนสอนภาษา CISL จัดชั้นเรียนที่ท้าทายและน่าสนใจซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายโดยเร็วที่สุด อาจารย์ผู้สอน CISL ที่ผ่านการรับรองได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้นักเรียนทุกคนได้รับบทเรียนที่สร้างสรรค์สำหรับความต้องการส่วนบุคคลอย่างมืออาชีพและด้านวิชาการเพื่อให้นักเรียนสามารถเริ่มต้นสื่อสาร แลกเปลี่ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพและด้วยความมั่นใจ !

San Diego แต่เดิมเคยเป็นอาณานิคมของสเปน ในปัจจุบันจึงยังคงมีกลิ่นอายความเป็นสเปนผสมรวมกันอย่างลงตัวจึงเป็นอีกเหตุผลที่ดึงดูดให้ผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองแห่งนี้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชอบเล่นกระดานโต้คลื่นและกิจกรรมกลางแจ้ง San Diego เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเมืองที่มีภูมิอากาศที่ดี และ มีชายหาดที่ดีที่สุดในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ หากต้องการฝึกภาษาอังกฤษและเปิดประสบการณใหม่ เมือง San Diego จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

San Diego เป็นเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่บริเวณชายฝั่งแปซิฟิก ตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย ติดกับเส้นเขตแดนระหว่างสหรัฐอเมริกากับเม็กซิโก และห่างจากลอสแอนเจลิสไปทางใต้ประมาณ 190 กิโลเมตร

San Diego เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของรัฐแคลิฟอร์เนีย และอันดับที่ 8 ในสหรัฐอเมริกา  จากการสำรวจของฟอร์บ เมืองซานดิเอโกนี้อยู่อันดับ 5 ในเมืองที่รวยที่สุดในสหรัฐ อุตสาหกรรมหลักของซานดิเอโกคือ สิ่งทำมือ, การทหาร และการท่องเที่ยว

Thank you the vdo from Expedia

Balbo Park

เป็นหนึ่งในสวนกลางเมืองที่ใหญ่สุดของสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในสวนที่มีความหลากหลายที่สุดในโลก ถ้าจะเดินสำรวจให้ทั่วอาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ในพื้นที่ขนาด 1,200 เอเคอร์ ที่เต็มไปด้วยทางเดินและสวน พิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ โรงละคร ร้านอาหาร และสวนสัตว์ชื่อดังระดับโลก ที่แห่งนี้มีความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุดตลอดทั้งปีทำให้สวนนี้ได้รับความนิยมทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวเมือง

La Jolla Cove

มีขนาดเล็ก ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่เดินทางได้ง่าย มีลักษณะเป็นเวิ้งอันสวยงามที่  ประกบด้วยหน้าผาหินทรายทั้งสองข้าง เป็นสถานที่อันเหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งสามารถมาเล่นน้ำในเขตน้ำตื้น และอยู่ใกล้กับหาดสำหรับเด็กๆ จากสวน Scripps Park จะมองเห็นวิวอันงดงามของทางเดินเลียบตลิ่งเหนือมหาสมุทร ซึ่งเป็นบริเวณที่สิงโตทะเลชอบมาอาบแดดและเล่นกัน  นักท่องเที่ยวที่ชอบการผจญภัยจะต้องหลงรักกีฬาอันหลากหลายที่มีให้ลองใน La Jolla ซึ่งรวมถึงการโต้คลื่น การดำน้ำลึกและดำตื้น ตลอดจนการพายเรือคายักและการตกปลา

Old Town Park

เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีสิ่งปลูกสร้างในศตวรรษที่ 19 อุทยานแห่งนี้ตั้งอยู่บนศูนย์กลางการค้าเก่าของซานดิเอโกที่ย้ายเข้าไปใกล้ชายฝั่งมากขึ้นในยุค 1860 และ 1870 เพื่อการขนส่งสินค้าและการพาณิชย์ที่ง่ายขึ้น การเยี่ยมชมเขตอนุรักษ์ประวัติศาสตร์นี้ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1968 เพื่อให้เห็นภาพว่าใจกลางเมืองในยุคก่อนนี้เป็นเช่นไร นอกจากนั้นเที่ยวชมอาคารสมัยศตวรรษที่ 19 ที่มีอยู่ทั่วทั้งอุทยาน

Midway Museum

รับชมความยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์กองทัพอเมริกัน ก่อนที่จะปลดประจำการและถูกดัดแปลงให้เป็นพิพิธภัณฑ์ในปี 2004 เรือรบลำนี้คือเรือบรรทุกเครื่องบินที่ประจำการนานที่สุดในศตวรรษที่  20 ปัจจุบันเรือรบขนาด 296 เมตรได้กลายมาเป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการกว่า 60 ห้อง และได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวมากกว่า 800,000 คนในแต่ละปี เครื่องบินรบกว่า 20 ลำ แสดงการเปลี่ยนแปลงของการทำสงครามผ่านวิวัฒนาการของเรือรบที่มีแสนยานุภาพลำนี้ และยังสามารถเข้าไปในห้องนักบินของเครื่องบินบางลำได้เพื่อสัมผัสความรู้สึกเหมือนได้ขับเครื่องบินอยู่บนท้องฟ้าจริงๆ ภาพยนตร์ซิมูเลเตอร์จะให้ประสบการณ์อันแสนพิเศษ ให้ความรู้สึกขณะเครื่องบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ขณะซ้อมรบและต่อสู้จริงในอากาศ เสียงบันทึกจากเหตุการณ์จริงของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ยิ่งเพิ่มความสมจริงเกี่ยวกับสิ่งที่นักบินที่ขับเครื่องบินทิ้งระเบิดพบเจอ

San Diego Zoo

สวนสัตว์ซานดิเอโก อยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกามีพื้นที่กว่า 100 เอเคอร์ กับสัตว์ 400 สายพันธุ์ ที่มีจำนวนมากกว่า 4,000 ตัว และเป็น 1 ใน 4 ของสวนสัตว์ทั่วโลกที่มีแพนด้ายักษ์ อาศัยอยู่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ อย่างเช่น 4D เธียเตอร์, คาราวาน ซาฟารี, การแสดงโชว์ของสัตว์

LA City Tour

ลอสแอนเจลิส หรือที่รู้จักในชื่อ แอลเอ (L.A.) เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดอันดับ 2 ในสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในศูนย์กลาง ทางด้าน เศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการบันเทิง ลอสแอนเจลิสตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิสได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีการปะปนของวัฒนธรรมมากที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง เนื่องจากการอพยพของคนหลายเชื่อชาติโดยเฉพาะชาวเอเชีย และอเมริกาใต้ เนื่องจากลักษณะของอากาศที่อบอุ่นสบาย และลักษณะการเป็นอยู่ต่างๆ ชื่อเมืองลอสแอนเจลิส มาจากคำว่า โลสอังเคเลส ในภาษาสเปน หมายถึง ทูตสวรรค์หลายองค์ ชื่อเมืองจึงมีความหมายว่า “เมืองแห่งทูตสวรรค์” ลอสแอนเจลิสได้เป็นที่รู้จักในฐานะเป็นที่ตั้งของฮอลลีวูด และปลายทางของถนนสายประวัติศาสตร์ ทางหลวงสหรัฐหมายเลข 66 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่ตั้งอยู่ในลอสแอนเจลิส ได้แก่ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส (UCLA) และมหาวิทยาลัยเซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย (USC)

Sea World San Diego

เป็นสถานที่ที่จะนำความสุขมาให้กับเด็ก ๆ มากมายทั่วโลกด้วยขบวนสัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ์! พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้มีขนาดใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุด ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของของนครลอสแอนเจลิสเพียงสองชั่วโมงเท่านั้น สำรวจและชมสิ่งมีชีวิตสุดมหัศจรรย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แมวน้ำ, สิงโตทะเล, หมีขั้วโลก, ปลาโลมา, ปลาวาฬ และอื่น ๆ อีกมากมาย พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีเวิลด์มีทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ รวมไปถึงการแสดงความสามารถองสัตว์และกิจกรรมพิเศษมากมายทั่วพื้นที่ ซึ่งมีตั้งแต่การชมแสดงเต่าทะเลในแนวปะการัง, ว่ายน้ำกับปลาฉลาม และเครื่องเล่นสุดระทึกอีกมากมาย! คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันสนุกไปกับการการดูสิ่งมีชีวิตที่หลากหลายในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีเวิลด์ได้โดยไม่เบื่อ!

Disneyland

เป็นสวนสนุกในเมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เปิดบริการเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 1955 เป็นสวนสนุกที่เดียวที่ออกแบบและสร้างขึ้นภายใต้การกำกับดูแลโดยตรงของวอลต์ ดิสนีย์

วอลต์ ดิสนีย์ ได้นำเสนอแนวคิด ดิสนีย์แลนด์หลังจากไปเที่ยวสวนสนุกที่ต่าง ๆ พร้อมกับลูกสาวของเขาในช่วงคริสต์ทศวรรษ 1930 และ 1940 เขาจินตนาการถึงการสร้างสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ติดกับสตูดิโอของเขาในเบอร์แบงก์เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ที่อยากไป อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าขนาดที่เสนอไปนั้นมีขนาดเล็กเกินไป หลังจากซื้อที่ปรึกษาเพื่อช่วยให้เขาพิจารณาไซต์ที่เหมาะสมสำหรับโครงการของเขาดิสนีย์ได้ซื้อพื้นที่ 160 เอเคอร์ ที่อยู่ใกล้กับอนาไฮม์ในปี ค.ศ. 1953 การก่อสร้างเริ่มขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1954 และสวนสาธารณะได้เปิดตัวในงานแถลงข่าวถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์เอบีซีเครือข่ายเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 1955

กด รับข้อมูลเชิงลึก ครบ และปรึกษาโครงการ ได้ที่ LSCinterstudy
080.936.9898

หลากหลายโรงเรียน ในต่างประเทศ มากกว่า 10000 ที่ทั่วโลก ปรึกษาทีมงาน  LSC free! เพื่อรับข้อมูลที่เหมาะสมกับแผนของน้องๆ Line: @LSCinter/Tel: 080.936.9898
Subscribe!