Like us On

# INSTAGRAM

Summer Course USA APRIL 2018 by LSCinterstudy
เมืองน่ารักใน Orange County- California , USA

เรียนรู้โลกกว้าง พัฒนาภาษาอังกฤษและฝึกใช้จริง สัมผัสประสบการณ์ล้ำค่า กับสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังในประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)  ทำให้ปิดเทอมนี้ของน้องๆ ให้น่าจดจำไปตลอดด้วยโครงการ Summer Course USA 2018

Saddleback College Safe Modern & Enjoy

SUMMER Course USA : Study Program Campus

สถาบันภาษา FLS ตั้งอยู่ภายในรั้ว campus ของ Saddleback College ในประเทศสหรัฐอเมริกานักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนกว้างขวาง มีนักเรียน ไม่เกิน 15 คนต่อ 1 ห้องเรียน

Saddleback College เป็นวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1968 ที่ตั้งอยู่ในเขต  South Orange County ประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นวิทยาลัยที่มีระดับคุณภาพการเรียนการสอนที่ดี และเป็นอันดับ 1 ในบริเวณนี้เสมอมา บรรยากาศรั้ววิทยาลัย (campus) อยู่บนเขา ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ของบ้านเรือนและ แหล่งชอปปิ้งในเขต Mission Viejo

วิทยาเขตมีภูมิทัศน์งดงามนี้ตั้งอยู่ในเมือง Mission Viejo เมืองที่ได้ชื่อว่าปลอดภัยที่สุดในอเมริกา อยู่ห่างจาก L.A. ไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และสามารถไปถึง Disneyland และลากูน่าบีช ได้ภายใน 20 นาที และ 15 นาทีตามลำดับ เมื่อได้สัมผัสสภาพอากาศที่สดใสและชายหาดที่สวยเหมือนภาพวาดของ Orange County นักเรียนจะหลงรักเมืองที่สวยงามแห่งนี้

Mission Viejo

ได้รับการตั้งชื่อว่าเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในสหรัฐอเมริกา Mission Viejo เป็นชุมชนชานเมืองที่ร่ำรวยเกือบ 100,000 แห่ง บริเวณนี้มีสภาพอากาศที่เอื้ออำนวยตลอดทั้งปีโดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23 องศาเซลเซียส

วิทยาลัยนี้อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ดังนี้

 • ป้ายรถประจำทาง – อยู่ภายในรั้ว campus
 • ธนาคาร เดิน 2 นาที
 • ร้านอาหาร เดิน 5 นาที
 • Supermarket เดิน 15 นาที
 • Laguna Beach เดิน 20 นาที
 • Disneyland เดิน 30 นาที
 • Downtown Los Angeles ห่าง 60 นาที
 • Hollywood ห่าง 75 นาที

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขต

 • Learning Resource Center
 • Language Lab
 • Student Services Center
 • ห้องสมุด
 • สถานีวิทยุ KSBR
 • โรงภาพยนตร์ McKinney

เหตุผลที่ควรเลือกไป Summer Course USA กับเรา

เรียนในแคมปัส ของมหาวิทยาลัยในอเมริกา ที่บริเวณกว้างขวางและได้ใช้ภาษาอังกฤษกับนักศึกษาชาวอเมริกัน

 1. โครงการ Summer Course USA by LSC จำกัดนักเรียน 15 คนต่อห้อง ครูดูแลได้ทั่วถึง
 2. โครงการ Summer Course USA by LSC มีกิจกรรมสนุก เปิดโอกาศให้ท่องเที่ยวไปเมืองรอบ ๆ เมืองที่ตั้ง campus
 3. โครงการ Summer Course USA by LSC เพิ่มเน้นทักษะการอ่าน ที่ทำให้เข้าใจวัฒนธรรมอเมริกันมากขึ้น
 4. โครงการ Summer Course USA by LSC มี workshops ที่จะช่วยพัฒนาทักษะเฉพาะทาง ให้กับผู้เรียน ในทุกๆ วัน
 5. โครงการ Summer Course USA by LSC เราเลือก FLS International เป็นโรงเรียนภาษาในอเมริกา เพียงไม่กี่โรงเรียน ที่ได้รับการยอมรับจาก English US และเราได้กำหนดแนวทางในการประสานงาน และดูแลนักเรียนของเราอย่างพิเศษและใกล้ชิด
 6. ผู้นำกลุ่มของเรา เป็นอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจนักเรียนในวัยมัธยมเป็นอย่างดี มีเอกสารการเป็นอาจารย์อย่างถูกต้อง
 7. เราใส่ใจสิ่งที่นักเรียนจะได้รับในแง่ของความเติบโตทางความคิดและวิสัยทัศน์ของนักเรียน อย่างแท้จริง
 8. LSC จัดทำดำเนินการปฐมนิเทศก่อนออกเดินทางไปกับโครงการ Summer USA อย่างเข้มข้น เราต้องการทำความรู้จักนักเรียนผู้เดินทนางทุกคนให้ได้มากที่สุด
 9. กิจกรรมของนักเรียน เราพยายามผสมผสานให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมกับนักเรียนชาติอื่นด้วย
 10. LSC มุ่งเน้นให้นักเรียนเผยแพร่วัฒนธรรมไทยอันดีงามให้ นักเรียนชาติอื่นๆ ให้รู้จัก นักเรียนของเราจะได้มีโอกาสแสดงความสามารถพิเศษในโอกาสนี้ด้วย

We do not make a tour BUT we do good summer educational course for our students 

Disneyland  – ดิสนีย์แลนด์พาร์ค ดิสนีย์แลนด์เดิมเป็นสวนสนุกแห่งแรกในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ในอนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนียเปิดเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2498 เป็นสวนสนุกแห่งเดียวที่ออกแบบและสร้างขึ้นภายใต้การกำกับดูแลโดยตรงของวอลต์ดิสนีย์ ประการหนึ่งประกอบกับตอนแรกมันถูกดึงดูดเฉพาะสถานที่ เปลี่ยนชื่อเป็นชื่ออย่างเป็นทางการของ Disneyland Park เพื่อแยกความแตกต่างจากการขยายตัวในทศวรรษที่ 1990

Hollywood  Tour – การสำรวจ Los Angeles เป็นเรื่องที่สนุกสนานเสมอ จากบ้านของภาพยนตร์ Tinseltown ไปยังชายหาดตามแนวชายฝั่งที่งดงามมีบางสิ่งสำหรับทุกคนในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งนี้ พลาดไม่ได้กับโรงละครจีน Grauman และ Walk of Fame พร้อมกับ Hollywood Boulevard ที่มีชื่อเสียงระดับโลก แวะชม Sunset Strip ดูป้ายสัญลักษณ์ที่มีชื่อเสียงและซื้อสินค้าพร้อม Rodeo Drive เพลิดเพลินไปกับทัวร์ตั๋วเรือข้ามฟากไปยังเกาะ Catalina ขี่รถเปิดด้านบนเที่ยวบินเฮลิคอปเตอร์ตั๋วชมและอื่น ๆ อีกมากมายในระหว่างการเยือนเมือง City of Lights

University of California, Irvine (UCI, UC Irvine หรือ Irvine) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมือง Irvine รัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นหนึ่งใน 10 วิทยาเขตในระบบ University of California (UC) UC Irvine มีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 80 หลักสูตรและระดับการศึกษาระดับปริญญาตรีและวิชาชีพ 98 คน มหาวิทยาลัยกำหนดให้มีกิจกรรมการวิจัยสูงมากในสถาบันการศึกษาชั้นสูงของคาร์เนกีและในปีงบประมาณ 2556 มีค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนา 348 ล้านดอลลาร์ตามที่มูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

Griffith Observatory –  เป็นสถานที่แห่งหนึ่งในเมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่บนแนวเฉียงของภูเขาด้านทิศใต้ของภูเขาฮอลลีวูด ในสวนสาธารณะกริฟฟิท ของเมืองลอสแอนเจลิส สถานที่แห่งนี้เป็นทิศทัศน์แห่งลุ่มน้ำลอสแอนเจลิส คือสามารถมองเห็นตัวเมืองได้รอบด้าน ได้แก่ ดาวน์ทาวน์ลอสแอนเจลิส ในทิศตะวันออกเฉียงใต้, ฮอลลีวูด ในทิศใต้ และมหาสมุทรแปซิฟิก ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ หอดูดาวนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ภายในหอดูดาวมีการจัดแสดงเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และอวกาศ ตั้งแต่หอดูดาวนี้เปิดในปี ค.ศ. 1935

Bowers Museum พิพิธภัณฑ์ Bowers เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ตั้งอยู่ใน Orange County, California คอลเลกชันถาวรของพิพิธภัณฑ์รวมถึงวัตถุมากกว่า 100,000 และมีจุดเด่นที่น่าสนใจในพื้นที่ของ Mesoamerica ก่อน Columbian, ศิลปะอเมริกันพื้นเมืองศิลปะของเอเชียแอฟริกาและโอเชียเนียและแคลิฟอร์เนียภาพวาด Plein-air มิลเลอร์จัดระเบียบและเป็นเจ้าภาพพิเศษ นิทรรศการจากสถาบันทั่วโลกและเดินทางไปจัดนิทรรศการทั้งในประเทศและต่างประเทศ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีวิทยาเขตแห่งที่สองอยู่ห่างออกไปทางใต้ของสถานที่หลัก Kidseum พิพิธภัณฑ์เด็กๆ ที่ให้ความสนใจกับงานศิลปะและโบราณคดี

Universal Studios –  เป็นสตูดิโอภาพยนตร์และสวนสนุกในพื้นที่ San Fernando Valley ของ Los Angeles County, California ประมาณ 70% ของสตูดิโออยู่ภายในหน่วยงานที่เรียกว่า Universal City ในขณะที่ส่วนที่เหลืออยู่ในเขตเมืองของ Los Angeles, California เป็นสตูดิโอภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งที่ยังคงใช้งานอยู่ “ทุนบันเทิงของ  LA เป็นครั้งแรกที่สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอทัวร์ชม Universal Studios ที่แท้จริงและเป็นครั้งแรกของ Universal Studios Theme Parks ที่มีอยู่ทั่วโลก นอกเหนือจากสวนสนุกแล้วสถานบันเทิงแบบดิจิทัลทั้งหมดที่อยู่ใกล้กับ Universal Backlog ของ Universal Studios สร้างขึ้นด้วยความพยายามที่จะรวมการดำเนินการฝั่งตะวันตกของ NBCUniversal เข้าไว้ด้วยกัน เป็นผลให้บ้านในปัจจุบันสำหรับ KNBC, KVEA และ NBC News กับ Telemundo Los Angeles Bureaus ด้วยอุปกรณ์ดิจิทัลแบบใหม่อยู่ใน Universal Lot ซึ่งเดิมครอบครองโดย Technicolor SA

Carlsbad Premium Outlets ตั้งอยู่ที่จุดตัดของ I-5 และถนน Palomar Airport Carlsbad Premium Outlets®เป็นสถานที่ช้อปปิ้งชั้นนำของซานดิเอโก จัดร้านค้ากว่า 90 ร้านค้าแบรนด์เนมชื่อดังและแบรนด์ Barneys New York Warehouse, Coach, Kate Spade New York, Michael Kors, Nike Factory Store และอื่น ๆ อีกมากมาย เดินเล่นผ่านลานหญ้าอันสวยงามของศูนย์พร้อมน้ำพุและสถาปัตยกรรมสไตล์ทัสคันอันหรูหรา สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ LEGOLAND California สวนสัตว์ซาฟารีสวนสัตว์ซานดิเอโกและเขตดอกไม้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ Carlsbad Ranch

Mission San Juan Capistrano เป็นบ้านของผู้คนกว่า 230 ปี ประวัติศาสตร์ประกอบด้วยความทรงจำและเรื่องราวของผู้อยู่อาศัยในอดีตและผู้เข้าชมในปัจจุบัน เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและศาสนาตลอดจนสถานที่แห่งการดลใจและการศึกษาเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2318 เมื่อ Mission San Juan Capistrano ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาโดย Father Lasuen

Sherman Library & Gardens– เชอร์แมนห้องสมุดและสวน  2.2 เอเคอร์ Corona del Mar พืชสวนถอย สวนมีพิพิธภัณฑ์พืชที่อาศัยอยู่ท่ามกลางสวนสวยลานบ้านและสวนพฤกษศาสตร์ที่เชื่อมต่อกันด้วยทางเดินอิฐกว้างเตียงที่บานสะพรั่งด้วยดอกไม้ประจำฤดูกาลและน้ำพุกระเบื้อง

Fashion Island – ศูนย์ช้อปปิ้งชั้นนำของออเรนจ์เคาน์ตี้มีร้านค้าร้านอาหารและโรงภาพยนตร์ชั้นนำมากมายค้นพบร้านเสื้อผ้า Fashion Island ที่ดีที่สุดพร้อมแหล่งช็อปปิ้งบูติกสุดหรูตลาดเกษตรกรและทุกสิ่งทุกอย่างในแฟชั่นไอส์แลนด์นิวพอร์ตบีช

Irvine Spectrum Center–  เป็นหนึ่งในสถานบันเทิงและแหล่งช็อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภาคใต้ของแคลิฟอร์เนียที่มี Nordstrom, Target และ Improv ศูนย์การค้ากลางแจ้ง

ขอรับรายละเอียดโครงการซัมเมอร์ที่อเมริกา SUMMER COURSE USA ฉบับเต็ม พร้อมตารางสอนโครงการและค่าใช้จ่ายได้ที่ LSCinterstudy

Hotline : 080-936-9898 / 082-989-1599 , Line@: @LSCinter , E-mail : counsellor@lsc.co.th

**** คณะสามารถออกเดินทางได้ เมื่อนักเรียนสมัครราวมโครงการ ครบขั้นต่ำ 15 คน ****

หลากหลายโรงเรียน ในต่างประเทศ มากกว่า 10000 ที่ทั่วโลก ปรึกษาทีมงาน LSC free! เพื่อรับข้อมูลที่เหมาะสมกับแผนของน้องๆ Line: @LSCinter/Tel: 080.936.9898
Subscribe!