Like us On

# INSTAGRAM

office_staff4LSC (Language Solution Center) ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นสถาบันแนะแนว ในการเป็นสื่อกลางให้กับผู้สนใจไปฝึกงาน และเรียนต่อต่างประเทศ โดยเราตระหนักถึงความสำคัญในการเพิ่มศักยภาพทางด้านความรู้ ความสามารถทางการศึกษาให้กับคนไทย
LSC มีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์จริงในการใช้ชีวิตและศึกษาต่างประเทศ คอยให้คำปรึกษาแก่ท่านอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

education-service Visa-Service are-bus Air-Ticket-Service Tour-Service

Education-Service_bar

LSC ได้คัดสรรและเป็นพันธมิตรกับสถาบันศึกษาชั้นนำในต่างประเทศ ทั้งจาก อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย แคนาดา อังกฤษ และประเทศในภูมิภาคอื่นๆ ตามความสนใจของท่าน

LSC ยินดีบริการแนะแนวสถานที่เรียน ที่พัก และคอร์สฝึกงาน ในตำแหน่งที่ได้รับความนิยม น่าสนใจ ปลอดภัย และคุ้มค่าต่อการตัดสินใจของท่าน โดยท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโครงการหรือหลักสูตรที่ท่านสนใจ ได้ทางโทรศัพย์ อีเมลล์ หรือเดินทางมาขอรับรายละเอียดโดยตรงที่สำนักงานในวันและเวลาทำการ

LSC ยังมีบริการพิเศษสอนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวโดยอาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิจากโรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย รวมถึงสถาบันสอนภาษาเกรด A ให้กับผู้ที่ยังไม่มั่นใจในระดับพื้นฐานทางภาษาอังกฤษของตนเอง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนกำหนดระยะเวลาเดินทางจริง

Visa-Service_bar

LSC  บริการดำเนินการเพื่อจัดทำ Visa ประเทศต่างๆ ที่ท่านต้องการ ท่านสามารถลดความกังวลใจ และให้ความไว้วางใจในทีมงานของเราดำเนินการเรื่องดังกล่าวให้กับท่าน

air-bus_bar

LSC บริการรถรับส่งท่านเมื่อไปถึงประเทศหี่ท่านจะไปพำนัก ท่องเที่ยว หรือศึกษาต่อโดยที่ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาที่ไปถึงสนามบิน

Air-Ticket-Service_bar

LSC บริการรับจองตั๋ว จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศในราคาประหยัด โดยมีบริการครอบคลุมทั้งตั๋วประเภทนักเรียน นักศึกษา และประเภทอื่นๆ ให้แก่ท่านในทุกเที่ยวบินทุกประเทศ

Tour-Service_bar

LSC บริการจัด package ทัวร์ สำหรับเดินทางไป Hongkong, Singapore, England ภายใต้เงื่อนไขสบายใจ สบายกระเป๋าเงินผู้เดินทาง โดยท่านสามารถเดินทางได้ทุกวัน ทุกช่วงเวลา โดยไม่ต้องรอจำนวนผู้เดินทางขั้นต่ำ หรือระยะเวลาที่กำหนด

 

contact_us_bar

A : 17-18 Metro Mall in Jatujak Underground Station Paholyothin Road, Ladyao, Jatujak, Bangkok 10900
E : admin@Lsc.co.th, languagesolutioncenter@windowslive.com
T : 08.0936.9898

หลากหลายโรงเรียน ในต่างประเทศ มากกว่า 10000 ที่ทั่วโลก ปรึกษาทีมงาน  LSC free! เพื่อรับข้อมูลที่เหมาะสมกับแผนของน้องๆ Line: @LSCinter/Tel: 080.936.9898
Subscribe!